พื้นไม้ลามิเนต 
Premium Product
  พื้นไวนิล(คลิ๊กล็อค)     ลายไม้ Luxury Vinyl Flooring
Virgin vinyl material for product
  บัวเชิงผนัง ตัวจบงาน
Skirting Flooring Accessories
  อุปกรณ์เสริมงานพื้นลามิเนต
Accessories for laminate flooring

.
LINE ID : homefloor
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก

LOGIN

 

 
บริษัท เดคคอร์ ฟลอริ่ง เทค จำกัด

            บริษัท เดคคอร์ ฟลอริ่ง เทค จำกัด    ดำเนินธุรกิจ  ให้บริการ จำหน่าย  ติดตั้ง    สินค้านำเข้า และ สินค้าที่ผลิตภายในประเทศ  ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า ความพร้อมของหน้างาน ครบวงจรเกี่ยวกับไม้ปูพื้นทุกชนิดเพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าทุกท่านทาง บริษัทฯได้ตระหนักให้ความสำคัญในการคัดสรรสินค้าที่มี คุณภาพที่ผ่านการคัดเลือกแล้วว่าดีที่สุดสำหรับบ้าน ของคุณ เหมาะกับอากาศร้อนชื้นใน ประเทศไทยได้อย่างดี        บริษัทฯดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับพื้นลามิเนตมานานแล้ว โดยมุ่งเน้นขายสินค้าให้กับคอนซูเมอร์โดยตรง ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นบ้านจัดสรร ,อาคารชุด ,คอนโดมิเนียม, ออฟฟิศ และบ้านพักอาศัยทั่วไป ส่วนลูกค้ากลุ่มโครงการบ้าน ทางบริษัท เดคคอร์ ฟลอริ่ง เทค จำกัด มีแผนที่จะเพิ่มจำนวนให้มากขึ้น แต่จะเน้นการให้บริการเป็นหลัก

นโยบาย   บริษัท เดคคอร์ ฟลอริ่ง เทค จำกัด.

จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และ ทางบริษัทสามารถควบคุมคุณภาพได้ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจนถึงขั้นตอนการติดตั้ง สามารถผลิต สีและลายไม้ได้ทุกสีด้วยขั้นตอนการผลิตในประเทศไทยหรือตามความต้องการของลูกค้า มีความมุ้งเน้นในการควบคุมคุณภาพในการให้บริการติดตั้งของบริษัทรวมถึงมาตรฐานการติดตั้งของบริษัท สามารถส่งมอบงานได้ตามกำหนด สรรหาวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยถือคติ Customer is the king คำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงความผลงานของบริษัทฯ สามารถส่งมอบงานแก่ลูกค้าได้อย่างดีตรงเวลา โดยทางบริษัทฯได้มีการจัดให้มีหน่วยเช็คตรวจสอบหน้างาน โดยวิศวกรโยธา (มีใบประกอบวิชาชีพของสภาวิศวกร) ในการเข้าควบคุมและร่วมวางแผนงาน ก่อนการติดตั้งหรือหลังติดตั้ง ร่วมกับลูกค้า

สินค้าพื้นไม้ Laminate Flooring , Engineer Flooring ไม้บัวเชิงผนัง อุปกรณ์ตัวจบงานทุกประเภท  ผลิตภัณฑ์สินค้าจากในประเทศ และที่นำเข้าจากต่างประเทศ     ผลิตโดยเครื่องจักร และวัตถุดิบตามมาตรฐานเยอรมัน โดยมีการรับรองจากสมาคมยูโรเปียนสแตนดาร์ด และได้รับการรับรองมาตรฐาน การผลิตสินค้า ISO 9001 รวมทั้งมาตรฐานคุณภาพด้านสิ่งแวดล้อม ISO 14001 จากมาตรฐานการผลิตสินค้ามาสู่การบริการติดตั้งถึงลูกค้า บริษัท เดคคอร์ ฟลอริ่ง เทค จำกัด มีทีมช่างที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งพื้นไม้สำเร็จรูป และทีมงานวิศวกรตรวจเช็คหน้างาน และด้านการบริการให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างจริงใจ เพื่อให้คำแนะนำการใช้พื้นไม้สำเร็จรูปอย่างถูกต้อง ถูกวิธีตามมาตรฐานสากล

การผลิตด้วยระบบ HPL (High Pressure Laminate Floor) German technology การผลิตด้วยระบบ HPL คือ นำแผ่นเคลือบผิวหน้ากระดาษลวดลายและชิ้นกระดาษจำนวน 3 ชิ้น มาประกบเข้าด้วยกันในขั้นตอนแรก จากนั้นจึงนำลามิ-เนตเข้ากับชิ้นไม้ และแผ่นกันความชื้นด้านล่าง เนื่องจากผลิตหลายขั้นตอนและมีความสามารถในการทนรอยขีดข่วน และ ทนแรงกระแทกได้ในระดับสูง เหมาะสำหรับใช้งานภายในอาคารสำนักงาน เช่น โรงแรม, ออฟฟิศผู้คนพลุกพล่าน, และห้องโล่งHDF (High Density Fiberboard) เป็นไม้ที่รับการบดอัดด้วยความร้อน และ ความดันสูง ทำให้มีคุณสมบัติที่ทนทานต่อความชื้นได้เป็นอย่างดี เหมาะใช้งานในประเทศไทยผ่านกระบวนการผลิตได้ตามมาตรฐานพื้นไม้ลามิเนตยุโรป (EN13329) ปลอดภัย ไร้สารเคมี-ตกค้างหรือกลิ่นที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพตามมาตรฐาน European Standard Class 1 (E1)

มาตรฐานในการควบคุม ผลิตภัณฑ์ลามิเนต

ISO:  9001, 2004 การจัดการการบริหารจัดการควบคุมคุณภาพในการผลิตสินค้าจาก TUV

ISO: 14001, 2004 การจัดการผลิตปลอดมลภาวะและไม่ทำลายธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

EPFC เป็นมาตรฐานการใช้ผลิตภัณฑ์จากป่าไม้ที่มีการปลูกหมุนเวียน และปลูกทดแทนเพื่อรักษาสมดุลของสิ่งแวดล้อม

IC   (Impact Classification) ข้อกำหนดการทนแรงกระแทกลงบนผิวหน้าพื้นไม้ลามิเนตตามมาตรฐาน (EN 13329)


Laminate wood flooring products.


1. รุ่น   POPULAR CLASSICE
สร้างบรรยากาศ ให้พื้นโปรดของคุณ กลมกลืนไปกับธรรมชาติบนพื้นผิวสัมผัสอันสุนทรีย์ ทุกย่างก้าวแลดูนุ่มนวลให้ความรู้สึกเหมือนดั่งเช่น พื้นไม้ธรรมชาติจริง…
เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัยอาคารทั่วไป ที่รับแรงเสียดทานน้อยกว่าอาคารสำนักงาน

2. รุ่น   COMPLETE CLASSICE
ยกระดับชีวิตอันทันสมัย กับสุดยอดนวัตกรรมพื้นไม้ที่มีคุณภาพเหนือจินตนาการ ภายใต้มาตรฐานการผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมจากประเทศเยอรมัน   แข็งแรง   ทนทาน    คงทน   การใช้งานยาวนาน...
เหมาะสำหรับพื้นออฟฟิศสำนักงานฯ, ห้างร้านฯ และ พื้นที่โครงสร้างที่ต้องการความแข็งแรงเป็นพิเศษ


www.decorflooringtech.com

e-mail: decorflooring@hotmail.com

เบอร์โทร/Tel สนง. (02) 991-1717  Mobile : 089-081-6452

เบอร์แฟ็กซ์/Fax สนง. (02) 991-1717

สถานที่ตั้ง : เลขที่ 498/135 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 


"Laminate Flooring” พร้อมอุปกรณ์อื่น อาทิเช่น บัวเชิงผนัง ไม้บัว,ตัวจบงาน
 
เว็บสำเร็จรูป
×